GIỚI THIỆU

Uchida được thành lập cách đây hơn 100 năm.
Là một công ty thương mại chuyên cung cấp thiết bị văn phòng chất lượng cao, đồ nội thất và hệ thống

1910

Năm thành lập

1950

Cung cấp các sản phẩm 

gia công sau in

80

BÁN CHO CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Hãy giao công việc của bạn cho Chúng tôi, Với tốc độ và đam mê Chúng tôi sẽ hoàn thành nhanh chóng.

Uchida ban đầu được thành lập như là một công ty thương mại để cung cấp thiết bị văn phòng chất lượng cao, đồ nội thất và hệ thống cách đây hơn 100 năm. Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã cung cấp các máy xử lý giấy, thiết bị hoàn thiện in ấn và hệ thống cho tất cả các thị trường lớn ở nước ngoài thông qua một mạng lưới toàn cầu là các nhà phân phối và đại lý. Công ty hiện đang được công nhận là nhà sản xuất hàng đầu Nhật Bản với hệ thống được thiết kế đặc biệt cho thị trường in kỹ thuật số hoàn thiện. Để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng và thay đổi thị trường in kỹ thuật số, Uchida tiếp tục xây dựng các dòng sản phẩm độc đáo. Để giúp bạn vượt qua công việc, chúng tôi hoàn thành nó với tốc độ tốt nhất và niềm đam mê.

Uchida - Việt Lợi:

Chúng tôi là Công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng chất lượng cao, máy đóng gói, đồ nội thất và thiết bị cho thành phẩm ngành in kỹ thuật số. Chúng tôi tập chung phát triển 3 mảng ở thị trường Việt Nam:

1. Máy dùng trong Văn Phòng.

2. Máy cho ngành đóng gói.

3. Máy cho ngành in kỹ thuật số.

Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu và phát triển những dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày cang cao của thị trường. 

 

TẦM NHÌN

Uchida - Việt Lợi sẽ phát triển hệ thống phân phối năng động và tính bền vững ở Việt Nam, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp của đất nước, vươn ra các nước láng giềng cấp độ khu vực và quốc tế dựa trên chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng.

SỨ MỆNH

Nêu cao tinh thần hợp tác và phát triển; cam kết trở thành "Người bạn đồng hành số 1" của các đối tác và các bên liên quan; luôn tăng giá trị hấp dẫn đầu tư và phát triển bền vững. Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.